ข่าวประชาสัมพันธ์
แสดงความยินดีกับคุณครูภานุกร อ่อนประสงค์ เนื่องในโอกาสย้ายไปบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันที่ 9 มิถุนายน 2565 ผู้อำนวยการ นายเฉลิม วัดโคก และรองผู้อำนวยการ นางสาวศิริขวัญ ดาหลาย พร้อมทั้งคณะครูโรงเรียนห้วยนางราษฎร์บำรุง ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีและส่ง คุณครูภานุกร อ่อนประสงค์ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ วิทยาลัยการอาชีพกันตัง จังหวัดตรัง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)